Recent Updates
 • 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนโตเกียว
  โตเกียวเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าสนใจ นี่คือ 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนโตเกียว:
  1 Comments 0 Shares 1596 Views
 • ผีชวนโดด ชั้น 4
  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่ผมต้องไปพักที่โรงแรมแถวสมุทรปราการ วันนั้นผมไปกับภรรยาและลูก ส่วนที่พักนี่      2.ผีผมยาวชุดแดง ที่นั่งมอง อยู่ในห้องพัก กลางวันแสกๆ    3.ผีนอนทับหัว บุรีรัมย์   4.ผีตายในอ่าง เก็บน้ำ หัวเราะ   5.ผีที่อาวิว เล่าให้ฟัง ห้องพักแถว เชียงใหม่ คุณ v นามสมมุติ ไปก้บช่างที่รับเหมา 3 คน เหนื่อยล้าจากการขับรถ เลยตัดสินใจพักที่ห้องพักที่ดูเก่าๆ...
  0 Comments 0 Shares 22584 Views
 • ที่นั่งบนเครื่องบิน a b c d e f วิธี ปรับเบาะ เครื่องบิน airasia เอนเบาะ เครื่องบิน pantip ที่นั่งบนเครื่องบิน มีกี่แบบ ที่นั่งบนเครื่องบิน การบินไทย แถวที่นั่งบนเครื่องบิน
  การนั่งในเครื่องบินทำให้สบายได้มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา นี่คือบางเคล็ดลับที่อาจจะช่วยให้คุณมีประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น: 1. **เลือกที่นั่งที่ดี:** ลองเลือกที่นั่งที่อยู่ใกล้หน้าหรือหลังของเครื่องบิน เพื่อลดการสั่นสะเทือนจากการบินและเสียงรบกวนจากพื้นที่คนเยอะมากขึ้นที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้. 2. **อุปกรณ์ปรับพนัก:** ในกรณีที่คุณไม่สามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้,...
  0 Comments 0 Shares 45306 Views
 • สะสมไมค์ เที่ยวญี่ปุ่น
  สะสมไมค์ เที่ยวญี่ปุ่น
  0 Comments 0 Shares 27399 Views
 • สะสมไมค์ เที่ยวญี่ปุ่น
  สะสมไมค์ เที่ยวญี่ปุ่น
  0 Comments 0 Shares 27243 Views
 • สะสมไมค์ เที่ยวญี่ปุ่น
  สะสมไมค์ เที่ยวญี่ปุ่น
  0 Comments 0 Shares 27302 Views
 • ยาสําหรับผู้ชาย ตามร้านขายยา
  ยาสําหรับผู้ชาย ตามร้านขายยา
  0 Comments 0 Shares 45501 Views
 • Sakura FUKUOKA New
  ฿29888 (THB)
  In stock
  FUKUOKA
  รายละเอียดทัวร์
  เมืองซาซากุริ – ชมพระนอน วัดนันโซอิน – ศาลเจ้ามิยาจิดาเกะ – ปราสาทโคคูระ (ถ่ายภาพด้านนอก) – ช้อปปิ้ง เอ้าท์เล็ต – ยูฟูอิน – หมู่บ้านยูฟูอิน – ทะเลสาบคินริน – เมืองฟุกุโอกะ – ศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังกุ – ศาลเจ้าคามาโดะ หรือ ชมซากุระ สวนไมซุรุ – Duty Free Shop – ช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้า Lala Port -อิสระท่องเที่ยวตามอัธยาศัยหนึ่งวันเต็ม

  รายละเอียดทัวร์ เมืองซาซากุริ – ชมพระนอน วัดนันโซอิน – ศาลเจ้ามิยาจิดาเกะ – ปราสาทโคคูระ (ถ่ายภาพด้านนอก) – ช้อปปิ้ง เอ้าท์เล็ต – ยูฟูอิน – หมู่บ้านยูฟูอิน – ทะเลสาบคินริน – เมืองฟุกุโอกะ – ศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังกุ – ศาลเจ้าคามาโดะ หรือ ชมซากุระ สวนไมซุรุ – Duty Free Shop – ช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้า Lala Port -อิสระท่องเที่ยวตามอัธยาศัยหนึ่งวันเต็ม
  0 Comments 0 Shares 124433 Views
 • โตเกียว กับ โอซาก้า เที่ยวครั้งแรก ไปไหนดี
  เมืองโตเกียว (Tokyo) และเมืองโอซาก้า (Osaka) เป็นที่เที่ยวยอดเยี่ยมในประเทศญี่ปุ่นที่คุณควรสำรวจ แต่การเลือกให้ไปที่ใดขึ้นอยู่กับความสนใจและประสบการณ์ที่คุณต้องการ. นี่คือบางสิ่งที่คุณสามารถทำและเยี่ยมชมในทั้งสองเมือง: **เมืองโตเกียว (Tokyo):** 1. **พิพิธภัณฑ์โอตาคุ (Odaiba):** นี่เป็นพื้นที่สำหรับความสนุกและบันเทิง ซึ่งมีอะตอมิอัลไวล์เยี่ยม, พิพิธภัณฑ์แสดงสายตาซิลิคอนวัลิเลจ (MORI Digital Art...
  0 Comments 0 Shares 44316 Views
 • รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2566 เที่ยวญี่ปุ่น 2023 กับทัวร์ไหนดี
  สำหรับการเลือกทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นในปี 2023 คุณควรพิจารณาความสนใจและประสบการณ์ที่คุณต้องการ. มีหลายบริษัททัวร์และแพ็คเกจที่ให้บริการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นควรพิจารณาความสนใจของคุณและประสบการณ์ที่คุณต้องการสรรหาจากทัวร์ดังนี้: 1. **ทัวร์ทั่วไป:** ถ้านี่ครั้งแรกของคุณในประเทศญี่ปุ่น คุณอาจต้องการทัวร์ทั่วไปที่เดินทางไปยังเมืองหลัก ๆ อย่างโตเกียวาและคิวโอโต....
  0 Comments 0 Shares 37299 Views
More Stories